Able2Extract Professional 10.0.6.0 Final

Thảo luận trong 'Ứng dụng dành cho văn phòng - Phông chữ' bắt đầu bởi ░░░░░░, Apr 18, 2015.

 1. ░░░░░░

  ░░░░░░ Vi phạm nội quy

  Gia nhập:
  Nov 23, 2008
  Trả lời:
  17,458
  Like:
  3,675
  [​IMG]
  Able2Extract Professional là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia văn phòng, giúp họ dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn nữa. Phần mềm này sử dụng công nghệ OCR và PDF tiên tiến để xem và chuyển đổi bất kỳ tài liệu PDF nào sang AutoCad, PPT... Nhờ đó tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và cho phép bạn tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng.

  Able2extract Professional
  Tính năng chính:
  Chuyển đổi PDF sang Excel

  Able2Extract Professional cho phép người dùng lấy dữ liệu dạng bảng từ tài liệu PDF gốc hoặc được quét, sau đó chuyển đổi nó sang bảng tính Excel được định dạng hoàn hảo, để họ có thể thực hiện các phân tích riêng của mình. Able2Extract Professional cung cấp hai tùy chọn chuyển đổi đó là: tự động và tùy chỉnh.
  Chuyển đổi PDF sang Word

  Able2Extract Professional sẽ giữ nguyên bố cục, định dạng và đồ họa của PDF trong MS Word. Các tùy chọn đầu ra được hỗ trợ bao gồm: .doc hay .docx. Ngoài ra, Able2Extract Professional còn cho phép người dùng điền vào những mẫu đơn PDF trong MS Word.
  Chuyển đổi PDF sang PowerPoint

  Các bài trình chiếu trong PDF sẽ được phục hồi và đơn giản hóa. Với Able2Extract Professional, bạn có thể lấy dữ liệu PDF và chuyển đổi nó sang định dạng PowerPoint (.PPT, .PPTx) để dễ dàng chỉnh sửa và xem trong bài trình chiếu sắp tới.
  Chuyển đổi PDF sang Publisher

  Đưa nội dung file PDF và làm cho có sẵn để chỉnh sửa trong Microsoft Office Publisher. Một cách tuyệt vời để lấy lại nội dung PDF trong Publisher.
  Chuyển đổi PDF sang AutoCad - Khôi phục các bản vẽ CAD

  Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng ảnh phổ biến như: TIFF, JPEG, PNG, BMP và GIF. Người dùng có khả năng thiết kế ảnh dpi, màu trắng, màu đen và nhiều hơn nữa.
  Chuyển đổi PDF sang các định dạng nguồn mở

  Open Office được coi là một giải pháp thay thế cho Microsoft Office. Able2Extract Professional hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Writer (tương đương với Word), Calc (tương đương với Excel) và Impress (tương đương PowerPoint).


   
  Sửa lần cuối:: Aug 29, 2016
  vohoainam like bài này.
 2. ░░░░░░

  ░░░░░░ Vi phạm nội quy

  Gia nhập:
  Nov 23, 2008
  Trả lời:
  17,458
  Like:
  3,675
  Able2Extract Professional 9.0.9.0
   
 3. ░░░░░░

  ░░░░░░ Vi phạm nội quy

  Gia nhập:
  Nov 23, 2008
  Trả lời:
  17,458
  Like:
  3,675
  Able2Extract Professional 10.0.6.0 Final
   
 4. tran_hung

  tran_hung Binh Nhất

  Gia nhập:
  Sep 25, 2007
  Trả lời:
  116
  Like:
  0
  Chủ thớt up lại dùm được không? Mình đang cần chuyển pdf sang excel, tìm nãy giờ mà link die hết rồi, hay bạn nào có phần mềm tương tự cũng được, thanks
   

Chia sẻ trang này