Adobe Flash Player 22.0.0.200 Beta/ 22.0.0.192

░░░░░░

Vi phạm nội quy
#1
Adobe Flash Player là hiệu suất cao, trọng lượng nhẹ, thời gian chạy khách hàng đánh giá cao ý nghĩa cung cấp trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động, và các thiết bị. Adobe ® (trước đây là Macromedia) Flash Player - phổ quát phong phú của khách hàng để cung cấp các kinh nghiệm Adobe Flash hiệu quả giữa các máy tính để bàn và các thiết bị. Cho phép bạn xem các hình ảnh động tốt nhất và giải trí trên Web. Nó hiển thị các ứng dụng web kết thúc, ảnh hưởng cao giao diện người dùng Web trang web, quảng cáo trực tuyến tương tác, và hình thức, hình thức hoạt hình dài.

Adobe Flash Player cho phép bạn xem nội dung web tương tác như trò chơi, thuyết trình kinh doanh, quảng cáo. Các gói phần mềm bao gồm chỉ có Flash Player và cài đặt độc lập. Về mặt kỹ thuật, đây là một Flash Player ActiveX Control. Nó chỉ chạy các file thông qua trình duyệt web của bạn.

Cài đặt trên hơn 700 triệu máy tính để bàn và các thiết bị kết nối Internet di động, Flash Player cho phép các tổ chức, cá nhân để xây dựng và cung cấp kinh nghiệm tuyệt vời kỹ thuật số cho người sử dụng cuối cùng của họ. Flash là nền tảng phần mềm phổ biến nhất thế giới, đạt 97% của Internet cho phép máy tính để bàn trên toàn thế giới, cũng như nhiều thiết bị phổ biến. Vì nó là miễn phí của các hạn chế thiết kế của các tùy chọn hiển thị nhiều trang web truyền thống, bạn có thể sử dụng nó một cách rõ ràng và chính xác thể hiện bản sắc thương hiệu của bạn và công ty.

Adobe Flash Player là một cross-nền tảng trình duyệt dựa trên thời gian chạy ứng dụng cung cấp vượt trội xem các ứng dụng có ý nghĩa, nội dung, và video trên màn hình và các trình duyệt.

Flash Player là tối ưu hóa cho hiệu suất cao trên màn hình điện thoại di động và được thiết kế để tận dụng lợi thế về khả năng thiết bị bản địa, cho phép trải nghiệm người dùng phong phú hơn và nhập vai hơn.


Homepage – Flash Player | Adobe Flash Player | Overview

Size: 18.7 MB

Download Adobe Flash Player 22 Beta for Internet Explorer – ActiveX (32/64-bit)

Download Adobe Flash Player 22 Beta for Firefox and Netscape Plug-In – NPAPI (32/64-bit)

Download Adobe Flash Player 22 Beta for Opera and Chromium – PPAPI (32/64-bit)

Download Adobe Flash Player 22 Beta for Safari, Firefox and Netscape Plug-In compatible applications – NPAPI (for Mac)

Download Adobe Flash Player 22 Beta for Opera and Chromium based applications – PPAPI (for Mac)

Download Adobe Flash Player 22 Beta standalone for Windows 32-bit

Download Adobe Flash Player 22 Beta standalone for Mac 32-bitDownload Adobe Flash Player 22.0.0.192 (for Internet Explorer) 32/64-bit

Download Adobe Flash Player 22.0.0.192 (for Firefox – NPAPI) 32/64-bit

Download Adobe Flash Player 22.0.0.192 (for Opera and Crmomium – PPAPI) 32/64-bit

Downloads for all OS
 
Sửa lần cuối::
Đầu trang