ai cần driver của laptop thì post vào box này


#3
laptop của mình sony N325E cài sẵn vista home premium, các nủt chức năng đều sử dụng bình thường. Mình cài Xp nhưng tại vì máy ko có đĩa driver kèm theo nên card mạng,audio...đều ko nhận diện được. Mình đã search trên mạng và cài driver nhận diện được các thiết bị trên nhưng các nút chức năng Fn+F5, Fn+F3 để chỉnh độ sáng màn hình, chỉnh âm lượng loa không còn tác dụng nữa!!
. Mình không biết có phải là do thiếu driver không, nếu thiếu driver thì phải cài driver gì đây???? Kiểm tra trong device manager thì mình thấy có thành phần sau bị dấu chấm hỏi màu vàng Modem Device on High Definition Audio Bus.
 
#4
cái "Modem Device on High Definition Audio Bus" là do bạn chưa cài driver cho cái modem của bạn còn vấn đề phím fn là do bạn chưa cài driver hots K.@.y utyliti bạn thử vào trang chủ của sony tìm xem down về cài là ok.
 

itechvnn059

Bác sĩ
Ban quản trị
#7
Bạn có thể cho tôi xin đủ driver xp của máy HP DV6626 không.
Bạn nên cho biết thêm cả phần mở rộng đằng sau của HP DV6626 vì dòng này có nhiều Series máy lém:

HP Pavilion dv6626ca

HP Pavilion dv6626ef

HP Pavilion dv6626em

HP Pavilion dv6626es

HP Pavilion dv6626tx

HP Pavilion dv6626usChúc vui!
 
#11
cái "Modem Device on High Definition Audio Bus" là do bạn chưa cài driver cho cái modem của bạn
mình vào down và đã thành công

còn vấn đề phím fn là do bạn chưa cài driver hots K.@.y utyliti bạn thử vào trang chủ của sony tìm xem down về cài là ok.
p

mình cũng đã down sony utilities có trong trang support cúa Sôny nhưng vẫn không sử dụng phím Fn được. Lạ 1 điều là trước đây không cài cái gì hết mà nút Fn+F2 tắt mở loa lại hoạt động được, chỉ có nút đó được thôi còn các nút Fn khác thì vô dụng (chỉnh độ sáng màn hình, chỉnh âm lượng loa...) Sony nó ác thiệt. Làm vậy để bắt buộc xài Vista luôn mà không thể nào xài Xp trọn vẹn được đây nè. Mình nghĩ thế.
Ai có cách giải quyết giúp mình nhanh nhanh với.
 
#12
bạn tìm giúp mình driver của con toshiba satellite l40 13s với.mình đang dùng nó nhưng mà cài vista nên khi chuyển sang xp thì không có driver.cảm ơn bạn nhé
 
Đầu trang