Award Keylogger Pro 3.0 - Theo dõi,giám sát máy tính

Thảo luận trong 'Công cụ, tiện ích hệ thống' bắt đầu bởi ░░░░░░, Jan 21, 2013.

 1. ░░░░░░

  ░░░░░░ Vi phạm nội quy

  Gia nhập:
  Nov 23, 2008
  Trả lời:
  17,458
  Like:
  3,675
  [​IMG]
  Award Keylogger Pro là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn giám sát và theo dõi mọi hoạt động trên máy tính của bạn. Đây là một chương trình hoạt động ở chế độ ẩn. Nó có thể ghi lại mọi tổ hợp phím trên bất cứ ứng dụng nào và gửi bản ghi cho bạn qua email hoặc FTP.

  Tính năng chính:

  Giám sát và bảo vệ con cái của bạn
  Là cha mẹ, chúng ta luôn muốn bảo vệ con cái của mình không truy cập vào những trang web có nội dung không lành mạnh. Có hàng trăm trang web khiêu dâm cùng với các phòng chat khiến con em chúng ta một cách vô tình hoặc tò mò muốn xem. Giờ đây, với phần mềm Award Keylogger Pro, bạn có thể ghi lại mật khẩu của Myspace/Facebook/MSN/Yahoo Messenger/AIM/Adium/iChat/Email/Game. Bạn có thể biết mọi thứ để bảo vệ con của bạn nhờ phần mềm này.
  Giám sát máy tính ở nhà
  Award Keylogger Pro cung cấp cho bạn tất cả thông tin mà bạn cần để giữ những người thân yêu của bạn được an toàn khi lướt web. Bạn có nghi ngờ có ai đó đang theo lừa dối bạn? Bạn có biết làm thế nào để bắt quả tang đối tượng lừa đảo đó không? Tại sao họ lại muốn dọn dẹp lịch sử email và theo dõi cuộc trò chuyện trong MSN/AIM/Yahoo Messenger trên máy tính không? Award Keylogger Pro sẽ cho phép bạn tìm hiểu những gì mà người dùng tiến hành trên máy tính của bạn khi bạn vắng mặt.
  Theo dõi nhân viên của bạn
  Bạn muốn biết nhân viên của bạn đang làm việc hay chơi trong suốt thời gian làm việc hay không? Hay họ đang có ý định từ bỏ công việc và chuyển sang làm việc cho đối thủ của bạn? Bạn muốn biết có phải họ đang ăn cắp bí mật của công ty và bán chúng cho các đối thủ cạnh tranh của bạn? Với Award Keylogger Pro, bạn sẽ biết được sự thật và tránh được tình trạng rò rỉ các bí mật kinh doanh.
  Spy và khám phá sự thật
  Với Award Keylogger Pro, bạn có thể theo dõi máy tính và phát hiện sự thật. Bạn sẽ biết được người khác sử dụng máy tính của bạn như thế nào trong khi bạn đi vắng. Nếu bạn đang chia sẻ máy tính của mình với một người nào khác, bạn sẽ biết được ứng dụng, trang web và chương trình nào đang được mở khi bạn đi vắng. Với Award Keylogger Pro, bạn có thể biết được những người khác sử dụng máy tính của bạn như thế nào và bảo vệ sự riêng tư cho bạn.
  Cài đặt từ xa
  Nếu bạn không có cách nào để truy cập máy tính mà bạn muốn theo dõi, bạn cần một mô-đun cài đặt từ xa sau đó gửi email đến máy tính mục tiêu mà bạn muốn theo dõi.
  Cấu hình hệ thống tối thiểu:

  • Độ phân giải màn hình: 800x600 với 256 màu
  • Không gian ổ đĩa trống: 60MB
  • Internet Explorer 6.0 hoặc hơn
  Cấu hình hệ thống đề nghị:

  • Độ phân giải màn hình: 1024x768 với 16,7 triệu màu
  • Không gian ổ đĩa trống: 100MB
  • Một ổ CD-ROM hoặc DVD-ROM
  • Internet Explorer 6 hoặc 7
  • Kết nối Internet


  Ngoài tính năng ăn cắp mật khẩu,hay chôm pass này nọ,với pm này,cũng có thể quản lý đc con cháu mình đang làm ji,vì nó thông báo rất chi tiết


  benhvientinhoc.com_Award.Keylogger.Pro.v3.0_KEYGEN-FFF.rar
   
  LaoDanhCatrongdola2311 like bài này.
 2. toibankeo

  toibankeo Tân Binh

  Gia nhập:
  Dec 15, 2012
  Trả lời:
  13
  Like:
  2
  cái này cũng hay, nhưng anh kiếm dùm em cái phần mềm nào mà vừa giáp sát vừa chỉ cấp thời gian truy cập máy tính theo giờ/ngày như child control 2012 ấy. Em xài cc2012 cứ vài ngày là bị block key.
   
 3. trongdola2311

  trongdola2311 Tân Binh

  Gia nhập:
  Jun 24, 2012
  Trả lời:
  54
  Like:
  1
  phần mền này tốt đó nhưng bạn đã chia sẽ thì chia sẽ full đi bạn, key và crack của bạn ko sử dụng được, khi mới xài keygen xong thì báo là ok nhưng khi reset máy lại thì lại đòi key nha bạn, hay có cách nào thì mong bạn chỉ dẫn thêm, thank bạn nhiều :)
   
 4. ░░░░░░

  ░░░░░░ Vi phạm nội quy

  Gia nhập:
  Nov 23, 2008
  Trả lời:
  17,458
  Like:
  3,675
  Mình check vẫn ngon lành cành đào,
   
 5. phantichnhanh

  phantichnhanh Hạ Sĩ

  Gia nhập:
  Nov 30, 1999
  Trả lời:
  1,239
  Like:
  636
  mấy cái này tự khám phá thôi, hạn chế hướng dẫn kỹ :D
   
 6. VÂNG CHO EM CHỊU

  VÂNG CHO EM CHỊU Lang băm Ban quản trị

  Gia nhập:
  Jun 26, 2007
  Trả lời:
  3,648
  Like:
  600
  :Dvẽ đường cho hươu rầu
   
 7. trongdola2311

  trongdola2311 Tân Binh

  Gia nhập:
  Jun 24, 2012
  Trả lời:
  54
  Like:
  1
  Nói như bạn thì thôi đừng chia sẽ cho nó khỏe, ai cũng có quan niệm người khác sử dụng mục đích xấu, chẳng ai là tốt đẹp đâu, bạn có thích xài bản full perfect keylloger trả log trên yahoo luôn ko mình cho. Toàn là lời hay ý đẹp
   

Chia sẻ trang này