Bitdefender Mobile Security 2.40.792

░░░░░░

Vi phạm nội quy
#1

BitDefender Mobile Security ( cho Android) là phần mềm bảo mật toàn diện dành cho smartphone và máy tính bảng chạy trên nền tảng Android. Nó sẽ bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng và tiết kiệm đáng kể dung lượng pin.

Các tính năng chính

Công nghệ chống trộm : BitDefender Mobile Security tích hợp một công cụ chống trộm có kèm theo bảng điều khiển web và các lệnh SMS. Mô-đun Anti-Theft cung cấp nhiều tùy chọn để bạn định vị, khóa, dọn dẹp hoặc gửi tin nhắn đến thiết bị Android từ xa.
Bảo mật web : BitDefender Mobile Security for Android sử dụng các dịch vụ đám mây để cảnh báo cho người dùng về các trang web chứa phần mềm độc hại, nội dung lừa đảo hoặc gian lận khi họ lướt web.
Quét ngay khi cài đặt : BitDefender Mobile Security for Android sẽ đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn sẽ ngay lập tức được giữ an toàn bằng cách tự động dọn dẹp bất cứ ứng dụng nào sau khi nó được cài đặt.
Quét theo lịch: Chế độ quét này có thể được chạy bất cứ lúc nào để đảm bảo rằng tất cả ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn là hợp pháp và những nội dung được lưu trong thư mục lưu trữ của điện thoại là an toàn.
Kiểm duyệt ứng dụng : cho phép người dùng theo dõi mọi yêu cầu cài đặt ứng dụng, hiển thị những ứng dụng nào đang cố gắng truy cập Internet hoặc dữ liệu nhạy cảm
Tiết kiệm pin : Nhờ sử dụng các dịch vụ bảo mật hàng đầu và công nghệ phát hiện mối đe dọa dựa trên đám mây, BitDefender Mobile Security for Android đảm bảo cho bạn có được những trải nghiệm lướt web an toàn và ngăn chặn cài đặt các ứng dụng độc hại mà không làm ảnh hưởng đến pin.

Yêu cầu

Android 2.2 hoặc mới hơn
Có kết nối ỉnternet đang hoạt độngSystem requirements: Android 2.3.3 or later
Changes in Bitdefender Mobile Security 2.40.792:
• Fix possible crashes on Samsung devices
• Improvements to App Lock
Homepage – http://www.bitdefender.com
Size: 6.40 MB

Download Bitdefender Mobile Security Freeware
 
Sửa lần cuối::
Đầu trang