BMS eBook Factory [for PC] bản quyền miễn phí

#1
Chuyển đổi các file HTML sang EXE và biên dịch ebooks, tạp chí, catalog, bảng giá, vv với sự giúp đỡ của ứng dụng này là gói công cụ chỉnh sửa khác nhau. Nếu bạn nghĩ rằng ebooks không còn là vấn đề của tương lai và quan tâm đến việc tạo ra một mình, nhưng bạn không phải là tay nghề cao cho thời điểm này, phải dùng đến một ứng dụng cân bằng tốt mà gói đúng số lượng các tính năng có thể tạo sự khác biệt.

eBook Nhà máy là một trong những chương trình như vậy sẽ giúp bạn ghép các tập tin HTML và biến chúng thành tự chứa file EXE bạn sau đó có thể sử dụng như ebooks, sách hướng dẫn sản phẩm, sưu tập giá cả, và không có điều gì.

Giúp bạn tham gia nhiều file HTML
Trước tiên, đó là giá trị chỉ ra rằng phần mềm tiện ích được xây dựng với sự đơn giản trong tâm trí, và người dùng nên gặp khó khăn không khi cài đặt nó, cũng không phải khi cố gắng tìm hiểu làm thế nào nó hoạt động.

Điều đầu tiên bạn cần làm là chỉ ra thư mục chứa các tập tin HTML bạn muốn kết hợp, sau đó nhìn vào bảng mục lục, với khả năng di chuyển các mục lên và xuống trong danh sách cũng như thêm những cái mới.

Bên cạnh đó, bao gồm một màn hình với một hộp tin nhắn hoặc một hình ảnh là có thể, và cùng áp dụng cho màn hình kết thúc. Về “Giới thiệu” hộp thoại, bạn nên biết rằng bạn có thể tùy chỉnh nó là tốt, với các tùy chọn để điều chỉnh hình ảnh của bạn hoặc chiều rộng và chiều cao hộp thoại văn bản. Cho phép bạn tùy chỉnh các kết quả EXE ebook

Các ebook kết quả cũng có thể bao gồm một loạt các nút trên thanh công cụ như trở lại, về phía trước, dừng lại, làm mới, tìm kiếm, toàn màn hình, và nhiều hơn nữa, và bạn có thể quyết định mà trong số đó là phù hợp với bạn. Đối với tùy biến, thêm một biểu tượng của sự lựa chọn của bạn cũng như lựa chọn một nền thanh công cụ là có thể.

Sau đó, đường viền cửa sổ, kích thước, và con trỏ có thể được thay đổi. Một tính năng tuyệt vời có liên quan đến thực tế là bạn có thể tải ebook của bạn trong chế độ lái tự động, có nghĩa là một slideshow có thể được kích hoạt.

.eBook Factory cho phép bạn biên dịch các trang web, bao gồm tất cả các nội dung liên kết, thành một, khép kín tập tin .exe duy nhất với bạn tất cả các thiết lập mà bạn đã đặt trong bước xây dựng. File tạo ra với các phần mềm có thể dễ dàng chia sẻ và có thể chạy trên bất kỳ máy tính Windows (win 7 hoặc cao hơn). eBook Factory là công cụ lý tưởng để sản xuất ebooks, sách hướng dẫn, catalog sản phẩm, bảng giá, và nhiều hơn nữa. Chỉ cần tạo một trang HTML đơn hoặc trang web hoàn chỉnh trong trình soạn thảo web ưa thích của bạn và để eBook Nhà máy quay các tập tin vào một ứng dụng tự chạy máy tính để bàn!

BMS eBook Factory.zip - Fshare
key bản quyền độc quyền: SZPE-VSDB-XUIO-W8HO-MJ2K
 
Đầu trang