Cài giao diện tiếng việt cho Firefox

Thảo luận trong 'Phần mềm Internet, Chat, Download' bắt đầu bởi audition23, May 6, 2008.

Tình trạng chủ đề:
Đã khóa, không thể trả lời.
 1. audition23

  audition23 ™WällºE™

  Gia nhập:
  Dec 25, 2007
  Trả lời:
  347
  Like:
  2
  Cài giao diện tiếng việt cho Firefox  Nếu bạn thường xuyên sử dụng trình duyệt web Firefox, nhưng lại gặp rào cản về ngôn ngữ sử dụng thì có một tin vui cho bạn và những tín đồ của trình duyệt này: đó là hiện nay đã có một add-on giúp người dùng chuyển đổi toàn bộ giao diện hiện thời của Firefox sang giao diện Việt hóa hoàn toàn.  Đầu tiên bạn cần cài đặt add-on của bộ chuyển đổi ngôn ngữ Việt hóa (dung lượng khoảng 236 KB).  Để chuyển đổi sang ngôn ngữ Việt, đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt web Firefox lên. Tại thanh Address bạn hãy nhập vào dòng lệnh about:config, tại danh sách vừa được hiển thị bạn hãy nhập tiếp dòng lệnh general.useragent.locale vào tại tùy mục Filter. Khi đã thấy được lệnh này bạn hãy nhấp đúp chuột vào nó và thay đổi giá trị có trong đây (mặc định là en-US) thành vi-VN. Cuối cùng bạn hãy đóng trình duyệt web Firefox, sau đó kích hoạt lại là sẽ thấy được giao diện Việt hóa hoàn toàn của Firefox. Khi nào muốn trở lại giao diện tiếng Anh, bạn chỉ cần thực hiện ngược lại các thao tác trên là được.
   
 2. everyheart

  everyheart Binh Nhất

  Gia nhập:
  Mar 11, 2008
  Trả lời:
  79
  Like:
  3
  hay đấy chứ, thanks phát dù ko xài [​IMG]
   
 3. Lý Toét

  Lý Toét Không có cái gì để cho! Ban quản trị

  Gia nhập:
  Jul 7, 2007
  Trả lời:
  154
  Like:
  21
  Ai muốn dính VR thì cài!

  Sau khi scan bằng NOD tại folder C:\Documents and Settings\User\Application Data\Mozilla\Firefox\Profiles\ thì phát hiện ra con Trojan Xorer - Sau khi diệt xong con này profile của FF sẽ hỏng và không thể chạy được FF

  Nghiên cứu thêm http://vietnamnet.vn/cntt/2008/05/782068/
   
 4. thuytinhtim

  thuytinhtim Binh Nhì

  Gia nhập:
  Dec 21, 2007
  Trả lời:
  89
  Like:
  0
  mình có bản mới đảm bảo novirut!ai cần PM nha!
   
 5. thienthanty

  thienthanty Bác sĩ Ban quản trị

  Gia nhập:
  Nov 3, 2007
  Trả lời:
  2,578
  Like:
  890
  Cái này dành cho những người ko biết,nói kiểu như bạn thì lập ra diễn đàn để chia sẻ làm gì ? Tại sao ko up lên mà lại PM riêng ?

  @ L0ve Cẩm Ly : link add-ons dink lâu rồi,kiếm link khác đưa lên đi bạn.Lúc trước mình cũng cài cho firefox nhà bằng lnik này,khoang 1tuần nay vào test lại thì thấy die roài.
   
Tình trạng chủ đề:
Đã khóa, không thể trả lời.

Chia sẻ trang này