Đã có game online đẹp nhất trên thế giới!

Thảo luận trong 'Tin tức Công nghệ Thông tin - Khoa học' bắt đầu bởi Vâng Cho Em Xin, Sep 13, 2012.

By Vâng Cho Em Xin on Sep 13, 2012 at 10:54 AM
 1. Vâng Cho Em Xin

  Vâng Cho Em Xin Viện Trưởng Ban quản trị

  Gia nhập:
  Jun 25, 2006
  Trả lời:
  11,463
  Like:
  1,661
  Từ đổ bóng của các tán cây, ánh nắng chiếu qua kẽ lá, các thân cây, cành nhánh, quái vật trong rừng, các ụ đất, gốc cây mục… đều cực kỳ chi tiết.

  Trong một động thái quảng bá cho phiên bản Remake của Final Fantasy XIV mang tên A Realm Reborn, mới đây Square Enix đã có buổi nói chuyện với báo giới, trình chiếu những đoạn video gameplay trong game. Qua những đoạn video này, game thủ có cái nhìn tổng quan về Final Fantasy XIV remake. Có thể nói rằng, không nghi ngờ gì nữa, Final Fantasy XIV: A Realm Reborn là game online có đồ họa đẹp nhất hiện nay trên thế giới!  Khung cảnh trong video chủ yếu nằm ở Gridania, thành phố rừng, nơi cư trú chủ yếu của người Miqo’te và Elezen. Nhìn qua cảnh vật, từ đổ bóng của các tán cây, ánh nắng chiếu qua kẽ lá, các thân cây, cành nhánh, quái vật trong rừng, các ụ đất, gốc cây mục… đều cực kỳ chi tiết, có thể nói là không khác gì một cánh rừng ở ngoài đời!

  Square Enix cũng giới thiệu về Engine được sử dụng để làm game, thông qua một đoạn phim được thực hiện bằng chính engine đó. Coi xong đoạn phim, sẽ không ai phải nghi ngờ về độ sắc nét, chân thực của Final Fantasy XIV.

  [​IMG]

  Phiên bản 2.0 A Realm Reborn sẽ chính thức khởi chạy vào cuối năm nay. Kể từ ngày 29/09, Square Enix sẽ ngừng việc đăng ký mới cho Final Fantasy XIV, các server hiện tại vẫn tiếp tục hoạt động cho đến ngày 01/11 sẽ ngừng ghi nhận dữ liệu của các nhân vật và đến ngày 11/11 sẽ ngừng hoạt động hẳn.

  Vĩnh Hậu - Theo diễn đàn Game8
   

Thảo luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công nghệ Thông tin - Khoa học' bắt đầu bởi Vâng Cho Em Xin, Sep 13, 2012.

Chia sẻ trang này