Google cung cấp launcher của Nexus 5 cho các máy Nexus khác và thiết bị Google Play Edition


Vâng Cho Em Xin

Viện Trưởng
Ban quản trị
#1

Hôm nay Google đã chính thức đem "Google Now Launcher" của mình lên Google Play để các phép các thiết bị Nexus cũng như các máy Google Edition được tải về sử dụng. Trước đây ứng dụng này này chỉ có mặt trên chiếc Nexus 5 mà thôi chứ không được cung cấp rộng rãi cho những sản phẩm khác. Điểm đặc biệt của launcher đó là nó cho phép chúng ta kích hoạt Google Now bằng cách trượt ngón tay sang bên trái hoặc nói "OK Google" ở bất kì nơi nào trên màn hình chính. Bạn sẽ không cần phải nhấn vào biểu tượng hình chiếc micro để ra lệnh nữa. Ngoài ra, Google Now Launcher còn đem lại công cụ chọn hình nền mới và biểu tượng các ứng dụng thì được làm to hơn.

Ngay bây giờ bạn có thể tải về Google Now Launcher cho thiết bị Nexus hoặc Google Play của mình, yêu cầu có Android 4.4 KitKat trở lên.

Ghi chú: Nếu thiết bị của bạn không thuộc hai dòng này thì bạn có thể truy cập vào trang APK Downloader, dán link này rồi tải và cài đặt thủ công thông qua tập tin APK. Cách này không đảm bảo 100% rằng launcher sẽ chạy được trên mọi smartphone và tablet nhưng bạn cứ thử xem sao.

Nguồn: Play Store
 
Đầu trang