Grass Valley ProCoder 3.6.0.24320


░░░░░░

Vi phạm nội quy
#1

Valley ProCoder phần mềm cỏ 3 kết hợp tốc độ và tính linh hoạt thành một công cụ chuyển đổi video sắp xếp hợp lý cho các chuyên gia . Thừa nhận rộng rãi như các bộ chuyển mã phần mềm hàng đầu , ProCoder 3 tính năng mở rộng đầu vào / đầu ra tùy chọn , nâng cao lọc , xử lý hàng loạt và dễ sử dụng giao diện .

Cho dù mã hóa video MPEG cho sản xuất DVD , Windows Media sản xuất cho các tuyến hoặc chuyển mã giữa NTSC và PAL , ProCoder 3 làm cho video chuyển đổi định dạng nhanh chóng và dễ dàng . Mã hóa một nguồn duy nhất để nhiều mục tiêu cùng một lúc, chạy nhiều công việc chuyển đổi trở lại để trở lại trong chế độ hàng loạt , hoặc sử dụng kéo và thả các biểu tượng cài đặt sẵn để bắt đầu chuyển đổi với một nhấp chuột duy nhất .

Đây là phiên bản mới của ProCoder có nhiều cải tiến cho nhu cầu sản xuất đa dạng ngày nay :

Hơn Mobile Video Hỗ trợ định dạng - Với việc bổ sung H.264 mã hóa và giải mã , ProCoder 3 đã sẵn sàng để chuyển đổi và sản xuất cho các thiết bị video di động phổ biến như Apple iPod ® và Sony PSP ™.
Thêm hỗ trợ cho quy trình công việc sản xuất EDIUS - Các Canopus HQ codec được giờ có ProCoder 3 , cho phép mã hóa độc lập và giải mã các tập tin Canopus HQ mà không cần phần mềm Valley EDIUS cỏ cài đặt trên máy với ProCoder .
Hỗ trợ cho các máy quay AVCHD định dạng - AVCHD khả năng giải mã cho phép chuyển đổi các đoạn video từ các thế hệ mới của máy quay nhỏ gọn cho sản xuất chỉnh sửa, streaming và DVD .
Cải tiến mã hóa tốc độ cho hệ thống đa lõi - Lưới hỗ trợ mã hóa cho MPEG- 2 ( Transport Stream) cung cấp tốc độ mã hóa lớn hơn trên hệ thống máy tính đa lõi và đa CPU hiện đại . Tính năng này được tự động tham gia vào khi bạn chọn 'Xem trước DVD mục tiêu ' hoặc các định dạng ' HDV mục tiêu ' để mã hóa .
Dolby ® Digital Hỗ trợ âm thanh - thường gặp trong sản xuất DVD cũng như truyền lại , ProCoder 3 hỗ trợ Dolby Digital mã hóa âm thanh để tăng cường chất lượng âm thanh trong không gian ít hơn. ProCoder 3 cũng cho phép bạn thêm, trao đổi , và loại bỏ các kênh cá nhân của âm thanh trong định dạng mục tiêu với các máy trộn kênh sẵn có.


Yêu cầu hệ thống tối thiểu :

Intel hoặc AMD CPU 800MHz hoặc nhanh hơn ( đa xử , đa lõi và Hyper- Threading hỗ trợ bao gồm )
256MB RAM ( 512MB RAM cần thiết để mã hóa HD )
80MB không gian đĩa miễn phí
DirectX 9.0 hoặc mới hơn
Windows ® XP Home hoặc Windows XP Professional
Một cổng USB ( 1.1 hoặc cao hơn )


 
Đầu trang