IPhone 2018 mang lắp đặt cảm biến vân tay dưới màn hình

#1
Apple được hy vọng sẽ "trình làng" 3 loại iPhone trong năm nay, trong ngừng thi côngĐây có 1 chiếc iPhone X thế hệ mới mang màn 5,8 inch và phiên bản Plus của nó có màn hình kích thước 6,4 hoặc 6,5 inch.Jean Baptiste Su, phó giám đốc kiêm nhà Phân tích của tổ chức Atherton Research thì lại cho rằng iPhone X Plus sẽ có màn 6,2 inch và có bề ngoài tương tự như mẫu smartphone nghìn đô hiện tại. Trái mang đa dạng Báo cáo của các chuyên gia khác, ông này lại Tìm hiểu sẽ không mang loại iPhone sử dụng màn LCD mang giá rẻ hơn.

bên cạnh đó Su lại mang lại tin vui dành cho những người không ưa Face ID. Các mẫu iPhone 2018 có thể sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, bởi Apple vẫn chưa từ bỏ ý định về việc xây dựng 1 cái điện thoại với cả Face ID lẫn Touch ID.

Ban đầu, mang những thông báo cho rằng iPhone X ra sẽ sở hữu máy quét vân tay chìm dưới màn hình, thế nhưng công cuộc thể nghiệm của Apple lại thất bại làm Táo khuyết đành lòng phải loại bỏ hoàn toàn Touch ID và khiến Face ID phát triển thành hệ thống bảo mật sinh trắc học độc nhất của máy.

Dẫu vậy, những quan chức của gã đồ sộ xứ Cupertino lại bật mí rằng sự thật chẳng phải như vậy. Ông lớn California chưa bao giờ cân đề cập tới chọn lựa cảm biến vân tay kia và tuyên bố Face ID là "ứng cử viên" đầu tiên, và nó đã hoạt động hiệu quả đúng như dự kiến.nếu như Apple thực thụ muốn với Touch ID trở lại trên thế hệ iPhone tiếp theo thì 2018 hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến nảy lửa giữa những chiếc tên "có máu mặt" trong làng kỹ thuật. Vivo đã trình làng mẫu X20 Plus UD Edition, đón đầu trào lưu cảm biến vân tay "vô hình" này. Samsung thì đang lên kế hoạch để giới thiệu Galaxy Note 9 sở hữu khoa học như vậy vào cuối năm nay.

như chơi lệ, đến tháng 9 thì những chiếc iPhone mới sẽ chính thức xuất đầu lộ diện, và các tin đồn xoay quanh quéo việc Touch ID với được giữ lại hay ko sẽ sớm được làm sáng tỏ.

Theo: GenK
 
Đầu trang