iSlide Premium [for PC]

#1
iSlide là một tất cả-trong-một trong PowerPoint add-in giúp bạn tiết kiệm 90% thời gian trong thiết kế trình bày.

Hãy trình bày PowerPoint của bạn lên tầm cao mới với iSlide , tất cả-trong-một trong PowerPoint add-in. iSlide không phải là một sự thay thế PowerPoint. Nó có thể không phải là một ứng dụng độc lập, nhưng nó bổ sung thêm tính năng phong phú mới đã nổi tiếng MS PowerPoint, giúp bạn thực hiện các slide tuyệt đẹp một cách dễ dàng.

Với công cụ thiết kế một cú nhấp chuột mạnh mẽ và 200,000+ built-in chuyên nghiệp mẫu, biểu tượng, biểu đồ, hình ảnh và các nguồn lực khác, nó lấp đầy khoảng trống mà Microsoft PowerPoint và có thể giúp bạn tiết kiệm lên đến 90% thời gian trong thiết kế trình bày.

Với iSlide, bạn có thể dễ dàng tạo ra một cỗ PowerPoint chuyên nghiệp bởi chỉ có ba bước sau:
> Chọn một chủ đề
> Chèn biểu đồ / hình ảnh / biểu tượng với một click chuột
> Áp dụng một màu sắc phù hợp với tất cả các slide

12 tính năng chính:
1. One-click Optimization. Một loạt các thiết lập tham số cho phép bạn nhanh chóng thiết lập một tiêu chuẩn thống nhất của văn bản PowerPoint và sau đó đưa ra một báo cáo trình bày chuyên nghiệp.
2. Thiết kế bố trí. Chỉ cần chọn một hình ảnh và để iSlide hỗ trợ bạn trong một cú nhấp chuột tròn / ma trận trùng lặp. Một loạt các thiết lập tham số đáp ứng nhu cầu thiết kế riêng của bạn.
3. Theme Thư viện. Được thiết kế bởi nhà thiết kế chuyên nghiệp, Theme Thư viện chứa chủ đề fonts / màu / hướng dẫn / bố trí cài đặt trước.
4. Thư viện màu. Đá PowerPoint chủ đề màu sắc giống như thay đổi “da”. phối hợp màu sắc cũng kết hợp cho phép bạn nhấp chuột phải và thay thế.
5. Thư viện đồ. Với 4000+ sơ đồ PowerPoint được cập nhật liên tục, iSlide Diagram Thư viện cung cấp các nguồn lực mạnh hơn và phương pháp sử dụng để giúp các nhà thiết kế nhanh chóng làm cho bài thuyết trình chuyên nghiệp, chương trình đường thương mại và nhiều hơn nữa.
6. Icon Library. Các biểu tượng làm cho thông tin trực quan hơn và dễ hiểu.
7. Sơ đồ thông minh. Tự hào với những editability tối đa, Chart thông minh cho phép bạn thay đổi các biểu tượng (100k + các biểu tượng có sẵn) và dữ liệu (đồ họa của biểu đồ sẽ tự động điều chỉnh với giá trị) bất cứ lúc nào.
8. Thư viện ảnh. Nó thu thập hình ảnh chất lượng cao miễn phí theo Giấy phép Creative Commons Nghị định thư có thể được sử dụng bất cứ nơi nào. Nó cho phép tìm kiếm nhanh và chèn một cú nhấp chuột.
9. Thư viện Vector. Chèn số lượng lớn các vectơ từ thư viện bằng cách chỉ một cú nhấp chuột.
10.Tham gia Images. Tham gia hình ảnh đặc trưng cho phép các nhà thiết kế để nhanh chóng tạo ra hình ảnh nguyên mẫu mà không sử dụng PS. Tạo một hình ảnh lâu bởi chỉ một cú nhấp chuột, tốt nhất để xem trên Facebook, Instagram và các trình duyệt di động khác.
11.Xuất an ninh. Xuất tài liệu quan trọng PowerPoint như là định dạng không thể chỉnh sửa và video và hình ảnh với tham số hoá khác nhau.
12.Nộp Phân tích. Phân tích tập tin của bạn trong nháy mắt

iSlide Premium.rar - Fshare
Username: swos_4102
Password: ecd8621a
 
Đầu trang