IvyBackup [for PC] miễn phí 1 năm giấy phép

#1
IvyBackup là phần mềm sao lưu cho Windows rất dễ dàng và trực quan để sử dụng. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhức đầu. Nó bảo vệ tập tin của bạn từ toàn bộ hoặc một phần mất mát và đảm bảo các file và tài liệu của bạn không bao giờ rời dễ bị tổn thương.

IvyBackup là một trọng lượng nhẹ, hiệu quả và thân thiện với người công cụ sao lưu thông minh cho Windows. Nó giúp bạn tạo và lịch trình sao lưu của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

IvyBackup đơn giản hoá quá trình sao lưu của bạn. Nơi này có một mức độ độc đáo tuỳ biến sao lưu và một giao diện người dùng với sức chứa. Tất cả điều này cho phép bạn tạo và tự động hóa các nhiệm vụ sao lưu đơn giản hay phức tạp một cách dễ dàng.

IvyBackup tạo đầy đủ và thông minh sao lưu (khác biệt và gia tăng). Nó thực hiện kiểm tra sao lưu và có thể chạy sao lưu hoàn toàn tự động. IvyBackup giúp bạn quản lý các bản sao lưu của bạn trong một cách trực quan hơn và tự nhiên.

Được xây dựng với tốc độ và hiệu quả trong tâm trí, IvyBackup là cực kỳ nhanh chóng. IvyBackup được tối ưu hóa cho tiêu thụ tài nguyên thấp, nó được thiết kế để không làm chậm bạn xuống.
Liên kết tải xuống cho IvyBackup được cung cấp cho bạn ở trên. Tải IvyBackup từ liên kết tải về ở trên và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, chạy nó và đăng ký nó với những điều sau:
IvyBackup.exe - Fshare
· Tên: sharewareonsale2018
· key bản quyền : 363652699C221AF2CE9E3665B6A97622EC257F18-9C745E954BBF0CA0FC8FBF4D0D2D3BDB41CD16B
 
Sửa lần cuối::
Đầu trang