Làm sao thay đổi hình nền login nhàm chán trong Windows 7?

Thảo luận trong 'Tin tức Công nghệ Thông tin - Khoa học' bắt đầu bởi yeu cong nghe, Sep 6, 2012.

By yeu cong nghe on Sep 6, 2012 at 2:40 PM
 1. yeu cong nghe

  yeu cong nghe Tân Binh

  Gia nhập:
  Aug 27, 2012
  Trả lời:
  42
  Like:
  7

  Windows 7 Logon Editor phần mềm giúp thay đổi màn hình login cho Windows, với ưu điểm không chỉ có thể đổi hình nền màn hình login mà còn tạo được hiệu ứng cho các nút bấm, giúp đổi tên đăng nhập, biểu tượng người dùng, đổi cả phiên bản Windows máy bạn đang chạy thành bất kỳ phiên bản Windows bạn thích như Windows 7 Ultimate, Windows 7 Starter, Windows 7 Home Basic, hoặc Windows 7 Professional, tức nhiên chương trình chỉ giúp đổi tên phiên bản Windows thôi chứ không thể thay đổi 'phần ruột' bên trong. Và quan trọng là có thể khôi phục lại màn hình login như ban đầu nếu gặp sự cố trong khi thao tác.

  Tải Windows 7 Logon Editor từ địa chỉ http://goo.gl/6eo0I, giải nén file Logon_Editor.rar rồi chạy file setup.exe để mở chương trình, yêu cầu máy cài NET.Framework 3.5.

  [​IMG]
  Đầu tiên để đổi background bạn nhấn vào nút Browse trong phần Background Image và tìm đường dẫn đến tấm hình yêu thích, bạn nên chọn hình sao cho đúng kích cỡ màn hình VD như 1280x800 hay 800x600… nên chọn định dạng .PNG hay .JPEG vì ảnh vừa đẹp vừa nhẹ. Để đổi biểu tượng và tên đăng nhập người dùng bạn vào Preview và lần lượt thay đổi các thông số ở User Picture và User Name và để thay đổi tên phiên bản Windows 7 đang dùng sang các tên phiên bản khác bạn chọn Windows Branding cũng trong tùy chọn Preview, việc thay đổi này sẽ làm cho máy tinh bạn trong “đẳng cấp” hơn nếu như đổi thành Windows 7 Ultimate.
  [​IMG]
  Ngoài ra để thay đổi độ sáng tối, mờ đục của các nút bấm bạn đánh dấu chọn vào một trong ba tùy chọn ở mục Text & Button Style. Sau khi chỉnh sửa xong bạn nhấn vào Apply Logon để xem thành quả của mình, nhấn Save Logon để lưu lại, lúc này chương trình sẽ lưu lại một bản lưu có đuôi mở rộng là .led để thuận tiện trong việc chỉnh sửa tiếp tục sau này.
  [​IMG]
  Giờ thì bạn hãy khởi động lại máy tính để xem màn hình login của mình “lung linh” thế nào nhé.


  Sưu tầm Chính Nhân
   
  Vâng Cho Em Xinonlylove47 like bài này.

Thảo luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công nghệ Thông tin - Khoa học' bắt đầu bởi yeu cong nghe, Sep 6, 2012.

Chia sẻ trang này