Mẹo chuyển hình ảnh từ một máy tính bất kỳ sang iphone/ipad

Vâng Cho Em Xin

Viện Trưởng
Ban quản trị
#1
Nếu bạn sử dụng máy tính hệ điều hành Windows hoặc Linux thì việc chuyển hình ảnh từ máy tính qua iPad/iPhone không đơn giản chỉ là cắm dây cáp kết nối vào máy giống như việc chép ảnh từ một thiết bị iOS vào Windows. Thủ thuật sau sẽ giúp bạn làm được điều này.
Giả sử bạn có một số lượng lớn các hình ảnh trên máy tính của bạn và bạn muốn chuyển một số hoặc hầu hết các hình ảnh đó vào iPhone. Làm thế nào để bạn thực hiện được việc đó? Nếu bạn cắm iPhone vào máy tính, nó sẽ không cho phép bạn sao chép hình ảnh vào iPhone, vì vậy phải có một cách khác.

Và có một cách hoàn toàn dễ dàng. Bạn có thể sử dụng trang web iCloud, đặc biệt là ứng dụng Photos trên iCloud, để tải lên bất kỳ hình ảnh từ máy tính của bạn, sau đó sẽ được đồng bộ hóa với các thiết bị gắn liền với tài khoản đó.
icloud_signin_online_updated_howto_2.jpg

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào trang web của iCloud và nhấp chuột vào Photos.
meo-chuyen-hinh-anh-tu-mot-may-tinh-bat-ky-sang-iphoneipad.png

Tiếp theo, nhấp vào nút "Upload" ở góc trên bên phải của cửa sổ hình ảnh. Bây giờ, hãy chọn ảnh bạn muốn tải lên iCloud, và lưu ý rằng, bạn chỉ có thể tải lên các tập tin có định dạng *.JPG. Bạn có thể theo dõi quá trình tải hình ảnh lên ở dưới cùng của cửa sổ và thậm chí dừng lại nếu cần thiết.

Và bây giờ, những ảnh mới tải lên của bạn sẽ được đồng bộ hóa với bất kỳ và tất cả các thiết bị có tài khoản iCloud của bạn. Để xem chúng, nhấn mở "Album" và "All Photos" và chúng sẽ được xếp vào những bức ảnh mới nhất trong album All Photos.

Vậy là bạn đã có thể tải ảnh từ trình duyệt web trên bất kỳ máy tính nào cho dù đó là hệ điều hành Windows, Linux...

Phan Tuấn
 
Đầu trang