Platinum Hide IP v3.1.4.6 - Lướt web ẩn danh bảo m� t trực tuyến

phuocdai

THIẾU TÁ PHUỘC DÀI
Ban quản trị
#1
Platinum Hide IP v3.1.4.6 - Lướt web ẩn danh bảo mật trực tuyếnSử dụng Hide IP Platinum để giữ địa chỉ IP thực của bạn ẩn, lướt web ẩn danh, an toàn tất cả các giao thức trên máy tính của bạn, cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động của bạn trong khi làm việc trong Internet, và nhiều hơn nữa. Bảo vệ bảo mật trực tuyến Platinum. Với Hide IP Platinum, bạn có thể lướt web nặc danh, gửi email nặc danh thông qua hệ thống mail trên nền web bất kỳ, truy cập trang web bị chặn hoặc diễn đàn, có được bảo vệ khỏi bất kỳ trang web muốn giám sát các lợi ích đọc và gián điệp của bạn khi bạn thông qua địa chỉ IP duy nhất của bạn, vv nhận dạng của bạn được an toàn, bảo vệ và ẩn danh.

Hơn nữa, Hide IP Platinum cho phép bạn chọn vị trí chỉ IP của bạn với IP các quốc gia khác, ... từ cửa sổ Chọn IP Quốc gia.

Platinum Hide IP làm việc với Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại thiết bị định tuyến, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và các loại khác của Internet.

Các tính năng chính :
* Anonymize lướt web của bạn
IP thực của bạn là ẩn khi bạn lướt trên Internet, giữ hoạt động trực tuyến của bạn được theo dõi bởi những người khác.

* Bảo vệ nhận dạng
Vô danh lướt web cho phép bạn để ngăn ngừa trộm danh tính từ ăn cắp nhận dạng của bạn hoặc thông tin cá nhân khác, và giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi sự tấn công của hacker hoặc rủi ro khác.

* Chọn quốc gia IP và Kiểm tra IP
Proxy danh sách của nhiều quốc gia được kích hoạt và bạn quyết định lựa chọn một quốc gia từ cửa sổ Chọn IP Quốc gia. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP hiện hành trực tiếp.

* Gửi email nặc danh
Gửi email nặc danh thông qua hệ thống mail trên nền web bất kỳ, chẳng hạn như Gmail, Hotmail, ...

* Đăng nhập vào các diễn đàn và các trang web bị chặn
Thay đổi địa chỉ IP của bạn và sau đó bạn có thể đăng nhập bất kỳ diễn đàn hoặc các trang web bị chặn khác đã từng cấm bạn.

* Hệ điều hành
Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit và 64-bit).

File size : 5.8 MB

DOWNLOAD HERE

Pass Unrar : benhvientinhoc
 
Đầu trang