Portable CoolUtils PDF Combine PRO 4.1.55


░░░░░░

Vi phạm nội quy
#1

PDF Combine thêm headers và Folders đến các trang PDF. Vì vậy, bạn có thể thêm ngày tháng hoặc đếm đến từng trang hoặc lựa chọn. Giao diện của chương trình rất đơn giản mà ngay cả một newbie cũng có thể làm nó trong vài giây. Kiểm tra các tập tin mà bạn muốn kết hợp, thiết lập mục đích và nhấn Start bên cạnh đó , PDF Combine có thể được chạy từ dòng lệnh sẽ được đưa ra từ bên trong các chương trình khác.

PDF là một trong các định dạng phổ biến nhất chia sẻ tài liệu và lưu trữ. Tuy nhiên, phiên bản của nó vẫn còn là một vấn đề cho người dùng trung bình. Ví dụ, kết hợp các tập tin PDF thành một là không thể không có phần mềm bổ sung. Khi có chương sách trong các tập tin PDF khác nhau, cũng như các bộ phận của bài trình bày, phát hành báo chí, số liệu thống kê, nó không phải là thuận tiện để đọc thông tin này hoặc gửi cho người khác như hàng chục file đính kèm vào tin nhắn e-mail. Nếu bạn kết hợp các bộ phận PDF thành một tập tin duy nhất, đó là thoải mái hơn rất nhiều để sử dụng nó. Và điều này là chính xác những gì PDF Combine làm.

Tiện ích này cho phép kết hợp PDF vào một tài liệu trong một vài cú nhấp chuột. Không quá tải với các chức năng phụ không cần thiết, PDF Combine nhanh chóng và dễ dàng sử dụng ứng dụng có thể xử lý như nhiều tập tin PDF cùng một lúc, như bạn muốn, mà không cần thiết phải lặp lại các thiết lập tương tự cho mỗi tập tin.
và còn nhiều hơn nữa...


 
Đầu trang