Tây Du Ký sẽ up phiên bản mới trong tháng 9

Thảo luận trong 'Tin tức Công nghệ Thông tin - Khoa học' bắt đầu bởi Vâng Cho Em Xin, Sep 6, 2012.

By Vâng Cho Em Xin on Sep 6, 2012 at 11:38 AM
 1. Vâng Cho Em Xin

  Vâng Cho Em Xin Viện Trưởng Ban quản trị

  Gia nhập:
  Jun 25, 2006
  Trả lời:
  11,463
  Like:
  1,661
  Phiên bản cập nhật kế tiếp của Tây Du Ký dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 9 này với tên gọi “Chiến Thú Truyền Kỳ” tập trung vào chức năng pet trong game.

  Theo thông tin từ NPH FPT Online, Phiên bản mới “Chiến Thú Truyền Kỳ” của Tây Du Ký Online dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ toàn quốc trong tháng 09/2012 với hệ thống tính năng đồ sộ như: Rèn Trang Bị, Hồi Lư Trang Bị, Lão Quân Tiên Đan, Nhiệm Vụ Biên Giới... Đặc biệt là sự xuất hiện của hệ thống Trân Thú lần đầu tiên xuất hiện trong game Tây Du Ký – huyền thoại về 12 con giáp tinh thông và dũng mãnh. Mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian ra mắt, nhưng với những hình ảnh mới nhất về hệ thống Trân Thú cho thấy, Phiên bản “Chiến Thú Truyền Kỳ” sẽ là một big update của Tây Du Ký Online trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Xoay quanh truyền thuyết về 12 con giáp, hệ thống Trân Thú bao gồm 4 loại: Trân Thú Phổ Thông; Trân Thú Môn Phái; Trân Thú Quốc Gia và Trân Thú Đặc Biệt. Người chơi sẽ nhận được Trân Thú thông qua nhiệm vụ kiếp nạn hoặc từ các hoạt động đặc sắc trong game. Mỗi loại Trân Thú sẽ có những kỹ năng và thế mạnh riêng. Nếu biết chọn lựa loại Trân Thú phù hợp, người chơi có thể phát huy được sức mạnh của thú cưng như những chiến sĩ dũng mãnh với nhiều kỹ năng khác nhau về tấn công, hỗ trợ, phòng ngự, thậm chí có thể trở thành bình máu vạn năng hỗ trợ người chơi trong mọi cuộc giao chiến trong Đấu trường hay ngoài Biên giới... Tùy vào mức độ chăm sóc và tu luyện của người chơi, các chỉ số về điểm trung thành, mức độ tiến hóa, điểm tâm đức, khả năng thăng cấp của Trân Thú cũng có sự chênh lệch khác nhau.

  [​IMG]

  Nếu trước đây, Pháp bảo được xem là bửu bối tinh hoa bậc nhất trong Tây Du Ký có sự tác động và ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của nhân vật thì với hệ thống Trân Thú - 12 con giáp trong Phiên bản “Chiến Thú Truyền Kỳ”, game thủ sẽ có thêm nhiều lựa chọn để sở hữu cho mình người bạn đồng hành mới. Theo chia sẻ của Olababa, game thủ có nhiều kinh nghiệm “rèn” Pháp bảo, chăm sóc thú cưng là một quá trình nghệ thuật đòi hỏi sự đầu tư và lòng kiên trì. Nếu biết kết hợp giữa Pháp Bảo và Trân Thú, sức mạnh của trang bị không còn mang yếu tố quyết định và duy nhất mà là sự bổ trợ cực kỳ lợi hại giữa Thú nuôi, Pháp bảo và Trang bị.

  Theo diễn đàn Game8
   

Thảo luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công nghệ Thông tin - Khoa học' bắt đầu bởi Vâng Cho Em Xin, Sep 6, 2012.

Chia sẻ trang này