Trên tay Lenovo Tab S8 - Camera nổi bật

#1
Lenovo Tab S8 đã không còn xa lạ trên thị trường Tablet tầm trung . Tab S8 cũng là một trong những thiết bị công nghệ được người dùng đánh giá tốt trong những tháng gần đây. Do Lenovo Tab S8 sở hữu màn hình 8 inch độ phân giải Full-HD cùng với chiếc Camera 8MP vô cùng sắc nét tạo nên một chiếc Tablet hết sức ấn tượng.

Hiện tại giá của chiếc Tab S8 là 5.999.000đ . Giá hợp lý cho những gì sản phẩm này đem lại , một chiếc máy tính bảng có cấu hình phần cứng khá mạnh, ngoại hình tương đối đẹp, đáng chú ý là màn hình của chiếc máy tính bảng này có độ phân giải Full-HD. Kết hợp với Camera 8MP tuy không cao nhưng cho chất lượng ảnh khá cao.


Lenovo Tab S8 được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z3745, lõi tứ, tốc độ xung nhịp đạt 1,86 GHz, máy hoạt động trên nền tảng kiến trúc 64-bit. Bộ nhớ RAM 2 GB. Kích thước màn hình của Tab S8 là 8 inch, độ phân giải 1920x1200 pixel. Tab S8 cũng được trang bị loa kép ở mặt trước, vẫn sử dụng công nghệ Dolby.
Đối với Tab S8 ngoài cấu hình Lenovo còn rất chú trọng cho ngoại hình cho nó, máy khá mỏng chỉ 7,9 mm, trọng lượng đạt 299g.
Điểm ấn tượng và không kém phần nổi bậc so với các Tablet khác là Camera chụp ảnh cực chất. Sau đây là một số ảnh chụp từ Lenovo Tab S8:


 
Đầu trang