Uloader 8.0.0.0 Crack window 7 & Link down Window 7 gốc chính hãng (1 link duy nhất)

#1
Uloader 8.0.0.0 Crack window 7 100%, đã test trên rất nhiều máy.

Các bạn nên đọc kĩ bài viết của mình và đọc qua một lượt các bài viết comment bên dưới để tránh phải hỏi lại các câu bạn trước đã hỏi và để tiết kiệm time cho cả 2. Tkhs ^^
Không nói nhiều, mình hướng dẫn lun cho nóng, có thể phần mềm này nhiều người đã biết, đã dùng :D, nhưng vẫn nói lại cho những ai chưa biết có nhu cầu xài win 7 xịn mà tiếc 30k tiền key (ai có đang kinh doanh key win 7 đừng chém bé nha :P) ^^!

link down:
Code:
https://1drv.ms/u/s!AhzbQ2q07S-UjNNwPAHnnue6FcM4Pw
6.0.0.3
link down:
Code:
https://1drv.ms/u/s!AhzbQ2q07S-UjNNxpPlEHcFAeUUbCg
6.0.0.6

Cam đoan nếu làm đúng hướng dẫn sẽ crack thành công và update thoải mái (kể cả update lên Win 7 Sp1 vẫn không bị mất bản quyền) ^^

Ví dụ minh họa đã thành công trên máy và hướng dẫn = hình ảnh :D (mình hướng dẫn trên bản 6.0.0.3, bản 6.0.0.6 giao diện hơi khác nhưng cũng tương tự). Chú ý: nên crack trước khi update win or cài bất cứ 1 pm nào, crack ngay khi cài win xong. Thực ra cái này cũng không quan trọng nhưng để chắc cứ làm như thế ^^.
BEGIN ->>>>>>>>>>>
Đầu tiên, khi bạn chạy chương trình sẽ có giao diện như hình số 0 trong ảnh (mình post ảnh sau khi đã actived nên các bạn sẽ thấy thông báo đã actived trong ảnh). Bạn sẽ thấy win bạn chưa đc actived hiện dòng unactived màu đỏ.
Bạn sẽ chọn lần lượt từng mục từ trên xuống dưới, có 5 mục tất cả. từ trên xuống ứng với hình 1->5
- Hình 1: Bạn chọn default rồi ấn install. Chờ cho chạy 1 lúc ở mục actived sẽ hiện dòng checking... và nó sẽ bão vẫn chưa được actived. Kệ nó, back ra sang hình 2 ^^.
- Hình 2: Bạn chọn default rồi ấn install. Chờ cho chạy 1 lúc ở mục actived sẽ hiện dòng checking... và nó sẽ bão vẫn chưa được actived. Kệ nó, back ra sang hình 3 ^^.
- Hình 3: Chọn install. Chờ cho chạy 1 lúc ở mục actived sẽ hiện dòng checking... và nó sẽ bão vẫn chưa được actived. Kệ nó, back ra sang hình 4 ^^.
- Hình 4: Điền key, bạn không phải lo, cứ ấn install, nó tự search 1 cái key và cũng chờ 1 xíu, nó hiện checking... và cũng báo chưa actived được (hồi đầu làm đến bước này đau đầu kinh :)) ). Kệ nó lun. Back rồi chuyển sang hình 5 nếu thích ^^.
- Hình 5 (nếu thích thì làm ^^): Bước này chọn logo, cái này khỏi hướng dẫn lun, thích logo nào bạn chọn rùi add vô là xong :D.
Sau khi xong các bước, bạn chọn exit ra chứ không reboot nhé ^^. Khởi động lại và xem kết quả :D


Phần mềm này nghe nói chống chỉ định với máy Acer, mình đã test và kết quả là vẫn yêu hết ^^. Còn HP, Toshiba, Vaio, Azuz....... đã test kết quả ok. Hiện bản mới nhất trên thế giới mới ra hôm 2/3 là 8.0.0.0, mình đã cập nhật và test thành công trên nhiều máy (link down và bài viết + hình minh họa ở dưới) ^^. Bản 8 có thể crack được cả vista (nhưng giờ chắc chẳng ai còn xài vista nữa ^^ - làm tương tự). Một số người nói rằng Uloader chỉ dùng cho bản window 7 ultimate nhưng mình thử trên các bản khác như home, starter, pro....cài trên laptop hay máy bàn đều thành công, dưới đây là bản win 7 Starter trên máy bàn chuẩn bị update lên SP1 và một số máy khác mà mình đã test.

Phiên bản mới nhất 8.0.0.0 (Hướng dẫn chi tiết các bạn làm theo hình ảnh bên dưới ^^)
Code:
https://www.mediafire.com/?5h34lchwaj5d3k6

CẬP NHẬT CáCH XỬ Lý KHI LỠ UPDATE GóI KB971033 LàM WINDOW MẤT BẢN QUYỀN.

Rất nhiều bạn sau quá trình crack thành công đã lỡ tay update cả gói check bản quyền của microsoft KB971033 dẫn đến win lại mất bản quyền và hầu hết các crack sẽ vô dụng sau khi update gói này (đôi khi remove WAT sẽ vô dụng, nếu có xử lý được cũng làm mất geguine và làm cho máy thiếu thiếu cái j đó, kiểu như người khác nhìn vào biết ngay à máy thằng này win lởm -> khó chịu nhỉ). Và bây giờ là cách xử lý sự cố này:
- Bước 1: Các bạn down công cụ để xử lý ở đây (link mediafire 4.78Mb vì có thêm cả ảnh hướng dẫn đính kèm):

Code:
https://1drv.ms/u/s!AhzbQ2q07S-UjNNyWTG990RxBI2sPw
- Bước 2:Trong thư mục old crack các bạn cho chạy file old crack.exe và nhấn Deactivate. Sẽ có một màn hình dos tự động làm việc. Công việc đoạn này là xóa bỏ hotfix đó đi mà thôi(gói KB971033). Sau khi hoàn thành chương trình yêu cầu bạn khởi động lai máy. Lúc này máy các bạn sẽ mất bản quyền và chúng ta crack lại từ đầu. Các bạn có thể dùng lại Uloader của mình ở trên, phiên bản nào cũng đươc. Hoặc dùng bất cứ phần mềm crack win 7 nào mà các bạn biết :D

Chúc các bạn may mắn, mọi vấn đề xin liên hệ nick or gửi mail cho mình ở dưới chữ ký or nhắn tin vào Facebook nếu bạn có.
Yahoo: nguyenminhhai_88ls@yahoo.com.vn
Facebook: http://www.facebook....uyenminhhai88ls
P/S: Một số giải đáp của mình với câu hỏi của các bạn xung quanh việc sử dụng Uloader ở bài 14, 44, 53, 64, 89.Download Windows 7 SP1 ISO chính hãng FULL Installer
Premium x86 English:
http://msft.digitalrivercontent.net/win/X17-24208.iso
Premium x64 English
http://msft.digitalrivercontent.net/win/X17-24209.iso
Professional x86 English
http://msft.digitalrivercontent.net/win/X17-24280.iso
Professional x64 English
http://msft.digitalrivercontent.net/win/X17-24281.iso
Windows 7 N Home Premium x86 English
http://msft.digitalrivercontent.net/win/X17-58996.iso
Windows 7 N Home Premium x64 English
http://msft.digitalrivercontent.net/win/X17-58997.iso
Windows 7 Professional N x86 English
http://msft.digitalrivercontent.net/win/X17-59335.iso
Windows 7 Professional N x64 English
http://msft.digitalrivercontent.net/win/X17-59337.iso

CHÚ Ý:
Tất cả các liên kết tải về ở trên đều chính hãng và là bản Windows 7 SP1 gốc.
Các bạn sẽ có 30 ngày dùng thử Windows 7 trước khi phải nhập giấy phép bản quyền để tiếp tục sử dụng.
 
Sửa lần cuối::
#11
Hình như chủ thớt người Lạng Sơn.
Tôi cũng ở Lạng Sơn nè, và cũng rất thích Vọc máy tính.
Tôi xài win7 crack cũng Update vù vù :)
Có gì thì Share cùng nhau những kiến thức bổ ích nha :)
 
#13
Híc, cứ mỗi lần xài loader xong, có lúc táy máy lại update thế là win7 lại ra đi..... lại phải tìm thuốc phục hồi.... pà con nào có key 30k bán cho tui với :D:D:D, xài tool k bền được .....
 
#14
quên không nói với các bạn, là quá trình update win7, họ có gắn thêm 1 phần mềm phát hiện win crack, bạn chú ý không update file update tên là KB71033 là được, còn lại update thoải mái. Tí nữa mình sẽ chỉnh lại bài viết lưu ý các bạn điều này, máy mình cài trước lúc file update đó bị gắn pm kiểm tra nên update về ko sao, sau này những bạn cài sau nếu update nhầm file đó đều die, kể cả 1 số người mua key 30k đôi lúc vẫn bị nó thịt :D
Chú ý không update file trong ảnh, kể cả khi đã crack thành công hay mua key hay bản win đã active sẵn trong quá trình cài.
 
#15
minhhai_88ls đã viết:
quên không nói với các bạn, là quá trình update win7, họ có gắn thêm 1 phần mềm phát hiện win crack, bạn chú ý không update file update tên là KB71033 là được, còn lại update thoải mái. Tí nữa mình sẽ chỉnh lại bài viết lưu ý các bạn điều này, máy mình cài trước lúc file update đó bị gắn pm kiểm tra nên update về ko sao, sau này những bạn cài sau nếu update nhầm file đó đều die, kể cả 1 số người mua key 30k đôi lúc vẫn bị nó thịt :D
Chú ý không update file trong ảnh, kể cả khi đã crack thành công hay mua key hay bản win đã active sẵn trong quá trình cài.
Đã Cr mà né KB71033 tức là chưa đạt đỉnh. Không cần phải né đâu !!!
 
#16
Mình đâu có né, hình post lên là lịch sử update win, mình vẫn "yêu" hết mà ^^. Mình nói các bạn ko nên update file đó vì đó là update mà microsoft đưa ra nhằm kiểm tra xem window 7 mà bạn đang sử dụng có đúng chính xác là có bản quyền không. Nó sẽ gửi toàn bộ thông tin đăng kí win7 trên máy bạn về máy chủ để kiểm tra, nếu không đúng nó sẽ khóa lại, do đó nếu mà bạn sử dụng bất cứ crack nào nếu update file đó về đều ăn đòn ngay. Đã crack thì đỉnh với chả vực. Dùng được là được. Ngoại trừ file KB971033 đó ra còn lại update tuốt. Nếu bạn có crack nào ngon hơn thì cứ post lên cho anh em, còn không thì pause lại nhé ^^. Khi nào hơn được người ta thì hãy chê hay nhận xét. Post bài mục đích là mục đích cùng nhau giúp đỡ mọi người có thể tiếp cận đến những công nghệ mới nhất trên thế giới mà điều kiện nước ta còn nghèo không thể mua bản quyền. Bạn thích lên đỉnh thì bỏ ra 2-3 tr mà mua cái win bản quyền về mà sử dụng còn mình và những bạn khác làm nông rân xài đồ chùa free thôi (nhà nghèo lắm, chưa làm đại gia được).
 
Đầu trang