Uloader 8.0.0.0 Crack window 7 & Link down Window 7 gốc chính hãng (1 link duy nhất)

#82
híc sao em cứ cr4ck xong rồi khởi động lại thì ko vào được win, chỉ thấy 1 màn hình đen thui cùng dấu nhắc nhấp nháy
 
#83
híc sao em cứ cr4ck xong rồi khởi động lại thì ko vào được win, chỉ thấy 1 màn hình đen thui cùng dấu nhắc nhấp nháy
Bạn crack cho phiên bản win 7 nào, trên dòng máy nào và dùng phiên bản Uloader mấy. Bạn thử vào bằng safemode xem có được ko. Nếu cần bạn liên hệ nick mình bên dưới mình sẽ giúp. Ngoài ra trên diễn đàn còn 1 số crack khác cũng khá dễ sử dụng và hiệu quả, bạn thử xem.
 
#84
Mình đâu có né, hình post lên là lịch sử update win, mình vẫn "yêu" hết mà ^^. Mình nói các bạn ko nên update file đó vì đó là update mà microsoft đưa ra nhằm kiểm tra xem window 7 mà bạn đang sử dụng có đúng chính xác là có bản quyền không. Nó sẽ gửi toàn bộ thông tin đăng kí win7 trên máy bạn về máy chủ để kiểm tra, nếu không đúng nó sẽ khóa lại, do đó nếu mà bạn sử dụng bất cứ crack nào nếu update file đó về đều ăn đòn ngay. Đã crack thì đỉnh với chả vực. Dùng được là được. Ngoại trừ file KB971033 đó ra còn lại update tuốt. Nếu bạn có crack nào ngon hơn thì cứ post lên cho anh em, còn không thì pause lại nhé ^^. Khi nào hơn được người ta thì hãy chê hay nhận xét. Post bài mục đích là mục đích cùng nhau giúp đỡ mọi người có thể tiếp cận đến những công nghệ mới nhất trên thế giới mà điều kiện nước ta còn nghèo không thể mua bản quyền. Bạn thích lên đỉnh thì bỏ ra 2-3 tr mà mua cái win bản quyền về mà sử dụng còn mình và những bạn khác làm nông rân xài đồ chùa free thôi (nhà nghèo lắm, chưa làm đại gia được).

bác nói hay lắm.:60:


e kũng đang mún dùng W7 xem thế nào..biết ổn k nữa.

" Không biết thì hỏi ...Thầy giỏi có chắc là trò sẽ giỏi không ? " :12:
 
#85
Cho tôi hỏi Chủ thớt một câu: Máy một người bạn mình cài Win7Ultimate đợt trước có dùng key bản quyền giá rẻ, nhưng sau khi update gói KB971033 thì bị mất bản quyền. Có cách nào để lấy lại bản quyền Active mà vẫn dùng key này không?
Chỉ remove KB971033 thì cho key vào lại vẫn bị khóa !Hay bây giờ chỉ có dùng phần mềm crack không dùng key được nữa! nghe nói key này hình như dùng cho cac IP bên USA thì phải!
 
#89
Cho tôi hỏi Chủ thớt một câu: Máy một người bạn mình cài Win7Ultimate đợt trước có dùng key bản quyền giá rẻ, nhưng sau khi update gói KB971033 thì bị mất bản quyền. Có cách nào để lấy lại bản quyền Active mà vẫn dùng key này không?Chỉ remove KB971033 thì cho key vào lại vẫn bị khóa !Hay bây giờ chỉ có dùng phần mềm crack không dùng key được nữa! nghe nói key này hình như dùng cho cac IP bên USA thì phải!
Bạn làm theo hướng dẫn gỡ cái KB971033 như mình hướng dẫn ở trên rồi xài lại crack, add 1 key mới trong quá trình crack là được (1 mục có sẵn của phần mềm Uloader). Cần gì phải dùng lại cái key giá rẻ kia (chắc ko nhầm mua với giá 30k :D), crack giờ cực đơn giản đâu câu nệ phải key xịn với key lởm. Mình crack cho cả trăm máy vẫn ngon lành, update vù vù, OEM tung chảo logo ầm ỹ sao đâu ^^. Miễn là bạn có 1 bản win tốt (tốt nhất là down trực tiếp từ Mi cờ rô sóp ^^).
Bạn gỡ xong có thể add lại key cũ thử xem, sau khi xài crack vẫn có thể add lại key đó ko sao cả, nếu nhận thì tốt, ko thì cũng chẳng sao (nếu về lại 30 ngày ta lại crack, ko đến 3p để thực hiện tất cả các bước crack mà :D)

bạn nào có active WINDOWS 7 ENTERSPIRE 64 BIT VÀ 32 BIT cho mình xin nha, thanks trước
Bản crack của mình có thể crack mọi phiên bản win 7 từ Starter đến ulti và hiện h là bản win 7 SP1. Bạn cứ làm theo hướng dẫn là được.
Gần đây mình đã thử dùng bản crack này trên các win 7 SP1, các bản win trên các dòng máy và máy bàn đều cho kết quả tốt. Nếu gặp khó khăn có thể liên hệ với nick yahoo mình ở dưới. Mình rảnh từ tầm 20h30 đến 23h30 các ngày trong tuần trừ t7 CN đi nhậu ^^
 
#90
Cám ơn chủ thread đã hướng dẫn rành mạch từng bước cho anh em thực hành. Em đã crack thành công rồi. Xin thành thật cám ơn chũ thread có tinh thần mình vì mọi người ...
 
#93
Cập nhật phiên bản mới 8.0.0.0 (hướng dẫn chú thích kèm trong ảnh ^^)
Link down: http://www.mediafire...258l9l3ep4gm6zz


khong hieu sao minh da lam y nhu tren, may cung bao crack thanh cong ma khi restart n van hien len thong bao win k ban quyen :(có thể máy bạn đã lỡ update cả gói KB971033 trước rồi, bạn nên kiểm tra lại và nếu có thì gỡ gói update đó ra rồi crack lại, mình có post cả cách xử lý gói update này ở bên trang 1. Bạn có thể xem lại, hoặc có thể sử dụng bản crack mà minhtrung post ở trên, cái nào dùng được cho máy thì dùng :). Nếu khó khăn trong quá trình crack bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua yahoo, FB skype... được ghi ở dưới chữ ký :)
 
#94
hic.mình có con netbook asus .mình dùng win 7 starter .mình dùng hết 30 ngày dùng thử rùi mới active nhưng không đc.bạn có bít trường hợp này không?mong bạn chỉ giúp mình.
mình cảm ơn bạn nhiều!
 
#97
mình chạy bản 8 giờ không vào được win luôn, chả hiểu sao. ghost lại win mới vẫn không được, format rồi ghost cũng không xong. Toàn dừng lại ở phần chọn boot cd hay hdd thôi -,-.

Đang down bản win chuẩn burn mới ra làm lại xem thế nào :((
 
#98
Bạn có thể vào đây để down các bản win 7 chuẩn Microsoft (Chưa hề có chỉnh sửa, 1 link duy nhất, max down đường truyền, định dang iso có chức năng boot, mỗi 1 phiên bản là 1 link, không kết hợp nhiều phiên bản win 7 trong cùng 1 gói iso :D). Theo mình thì nên là Win 7 sp1 ultimate X86. Nhớ nhìn kỹ down bản có boot nhé ^^
Code:
http://afublog.com/2011/07/31/download-windows-7-sp1-iso-full-chinh-hang-mien-phi-free/
 
#99
UPDATE LINK DOWNLOAD WINDOW 7 !

1. LINK GỐC TỪ MICROSOFT;
2. ĐỊNH DẠNG ISO (CÓ BOOT VÀ KHÔNG BOOT);
3. 1 LINK DUY NHẤT + TỐC ĐỘ CAO;
4. KHÔNG ACTIVE SẴN;
5. BAO GỒM X64 VÀ X86;
6. WIN 7 SP1;
7. MỖI LINK LÀ MỘT PHIÊN BẢN;
8. HOME, PROFESTIONAL, ULTIMATE; N.
 
Đầu trang