WD Elements: Nhỏ gọn, tiện dụng, lưu trữ lớn

#1

WD Elements Portable là dòng sản phẩm sử dụng ổ cứng 2.5″ nhỏ gọn, không cần sử dụng nguồn phụ mà hoạt động trực tiếp trên cổng USB thông thường. Với nhu cầu lưu trữ cơ bản, ổ cứng di động này rất phù hợp.

Thiết kế

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản thì WD Elements Portable là sự lựa chọn tốt. Lớp vỏ đen mờ không bóng bẩy nhưng rất thu hút, với điểm nhấn logo WD và cái tên WD Elements. Vỏ ngoài trông cứng cáp, tạo sự tin cậy nhưng khi cầm trên tay, ổ cứng rất nhỏ gọn và nhẹ, tiện dụng khi mang đi.

Do sử dụng form ổ cứng 2.5″, WD Elements đạt được kích thước rất nhỏ gọn nhưng lại có khả năng lưu trữ dung lượng lớn. Điều đó mang lại tính di động rất cao, cho phép người dùng luôn có dữ liệu sẵn sàng ở bất cứ nơi đâu.

Hiệu năng và dung lượng

Các mức dung lượng được thiết kế từ 500 GB đến 2TB đủ để đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ, từ lưu tài liệu làm việc đến lưu các tập tin giải trí, dữ liệu cá nhân…, hàng trăm bộ phim Full HD, hàng ngàn bài nhạc lossless chất lượng cao nhất có thể chứa đầy trong ổ cứng nhỏ gọn này.

Được trang bị giao tiếp USB 3.0, cho tốc độ truyền tải tới 4.8Gbps, WD Elements Portable sẽ giúp người sử dụng thoải mái như đang thao tác với ổ cứng gắn trong, đồng thời vẫn có khả năng tương thích ngược với USB 2.0 trên các hệ thống cũ.

Tiện ích

Sử dụng đơn giản: Là dòng sản phẩm hướng đến sự đơn giản, WD Elements Portable rất dễ dàng trong sử dụng. Được định dạng sẵn để làm việc được ngay lập tức (với Windows), không cần cài đặt, không cần định dạng, tất cả đơn giản như một chiếc USB lưu trữ thông thường.

Tính tương thích cao: Nhờ việc không sử dụng nguồn phụ, chiếc ổ cứng này có thể dễ dàng sử dụng được trên các thiết bị game console, smart TV hay các đầu đĩa, TV, router,… có cổng đọc USB.

Sao lưu tự động: Nếu bạn có nhu cầu sao lưu thường xuyên, phần mềm WD SmartWare Pro được cung cấp kèm theo (bản dùng thử) sẽ giúp bạn thực hiện sao lưu tự động và sao lưu lên đám mây một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Theo quan điểm của người viết, có thể nói WD Elements Portable là dòng sản phẩm ổ cứng gắn ngoài tuyệt vời nhất cho nhu cầu lưu trữ di động phổ thông. Mọi thứ đều dường như rất vừa vặn: đủ nhỏ gọn để mang theo, đủ đẹp trong thiết kế, đủ nhanh và bền bỉ trong hoạt động và quan trọng nhất chính là mức chi phí hợp lý để có được một sản phẩm ưng ý.

Chương trình khuyến mãi

Hãng WD vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi cho các dòng ổ cứng di động. Khi mua các dòng ổ cứng di động WD Elements, My Passport Ultra và My Passport Ultra Metal với tất cả dung lượng, người dùng sẽ được tặng bao da đựng ổ cứng. Đặc biệt, với ổ cứng di động My Passport Ultra và My Passport Ultra Metal với dung lượng từ 1TB trở lên, ngoài bao da, người mua còn được tặng nón bảo hiểm.
 
Vừa được sửa bởi ban quản trị:
Đầu trang