Windows Loader v2.2.2 + WAT Fix - Crack Windows 7 [All Version]

░░░░░░

Vi phạm nội quy
#1

Bước 1: Để Crack windows 7 bạn tắt UAC: Vào Control Panel -> System and Security -> Change User Account Control Settings, kéo thanh trượt xuống mức thấp nhất, sau đó nhấn OK và Restart máy tính.
Bước 2: Chạy chương trình để Crack windows 7: Sau khi giải nén, nhấn phải chuột vào file, chọn "Run as Administrator --> Install và đợi nhận thông báo Ok để khởi động lại máy.


Chú ý : những ai đã sử dụng những phần mềm crack win như RemoveWAT,HAL7600,Chew7,uODIN đều có thể sử dụng lại được Windows Loader nhờ WAT Fix ^^

Download:
http://upfile.vn/_CjCKqBCjgGQ/windows-loader-2-2-2-daz-rar.html
 

Attachments

Sửa lần cuối::

thienthanty

Bác sĩ
Ban quản trị
#2
thằng này thì xài wa ngon rồi, dưới đây là những gì đc cập nhật vào build mới :
Version 1.9.3
* You can now install the loader from safe mode
* Added Panasonic, Viewsonic and Kraftway SLIC's
* Added Viewsonic and Kraftway serials
* Fixed a status refresh bug that caused the OS information to be displayed twice
* Other minor tweaks and fixes
 

thienthanty

Bác sĩ
Ban quản trị
#4
Không ăn thua!Dùng cái removewat ngon hơn!
Windows Loader by Daz làm thì ko chê đc. Chỉ chê là chê mình ko biết dùng thôi.
Nếu đã bị lock, trc hết phải remove bản crack cũ + restart và crack lại, nếu đã dùng removewat thì phải restore lại ban đầu, restart máy chạy lại crack Windows Loader là ok, check trực tiếp từ MS cũng chả phát hiện.
Removewat thì mất cả key ,nhìn chẳng pro.


 
#5
Lừa được Microsoft và update thoải mái là OK rồi. Nhìn vào mà người ta cũng không biết là crack. anh em nên thông nhất và so sánh từng bản,bản náo hay báo anh em dùng. Tránh dùng linh tinh. :12:
 
#10
Sao em crack không đc. bản crack đầu tiên emlàm đúng các bước hết sao vào khung active nó co key OEm nhưng khi active thì không đc cái GUNIUS
:136:
 

thienthanty

Bác sĩ
Ban quản trị
#16
Thế còn cái RemoveWAT là thế nào nhỉ ? So với cái Loader thì cái nào ngon hơn ? :96:
RemoveWAT là crack dùng cho KTV cài máy cho khách,nhanh gọn lẹ,del bỏ activation, tuy nhiên máy sẽ chẳng còn dòng key OEM bản quyền , như vậy nhìn ko đẹp ^^
RemoveWAT là phuơng thuốc cuối cùng nếu máy ko crack dc bằng các crack kia.
Nếu đang xài lap thì nên xài Windows Loader v1.9.6 ,đảm bảo ngon lành + đẹp mã.

Phát hiện là có nhiều bạn vẫn hiểu lầm về Crack Windows, đó là do kiến thức chưa đủ thui.

Nguyên lý Crack Win7 nói thật đơn giản là như sau: Loại hình phổ biến nhất hiện nay là Loader. Vì sao? Vì Win 7 có một loạt các bản quyền bán cho các hãng sản xuất máy tính, loại máy bán ra có Win bản quyền kèm máy. Key loại này gọi là Key OEM và vốn rất sẵn!

Từ đó, để dùng lậu Win7 trở nên rất đơn giản, chỉ cần lấy Key OEM cho máy cùng hãng mà chiến là xong! Nhưng MicroSoft có đặt một cái chứng chỉ trên BIOS của máy đó (BIOS hoạt động độc lập không cần phụ thuộc Win và chưa vào Win nhé, quá trình khi bạn mới bật công tắc máy lên í) rằng "đây là máy đã có đăng ký bản quyền của hãng với Microsoft" - Bạn hiểu như tấm vé để vào cửa vậy! Vì vậy, tuy bạn có add Key OEM vào (Key này lấy trên mạng thiếu gì đâu), nhưng không có tấm vé BIOS (ta hay gọi là Slic 2.1 và Ser) này thì không thể dùng lậu đc, nó báo ngay! Vì vậy, Crack này ngoài việc add Key OEM thích hợp cho các dòng máy phải làm giả BIOS Slic 2.1 , tức làm 1 tấm vé giả để Win công nhận là "máy này đc phép sử dụng Windows bản quyền vì đã có đóng dấu chứng nhận rùi". Thế ngừoi ta mới gọi là Loader (vượt qua bằng cách giả mạo chứng chỉ).

Thế thôi, khi đã có Vé rồi thì vào Rạp ngồi xem phim như nhau thui! Khác gì đâu! (Có 1 chút có thể có về độ ổn định về phần mềm nhưng nói chung là k thể cảm nhận thấy hay đo đạc đựoc). Và khi vào Win thì sử dụng cùng các file, các chuơng trình, Task Manager hoàn toàn như nhau! Kô cái nào chạy nhiều hơn cái nào.

Vì sự ưu việt của Loader nên nó đc dùng làm phuơng pháp Crack phổ biến nhất hiện nay. Bởi bản Win Crack sẽ k có gì khác với bản Win thường sau khi đã vào Win cả! Do đó, người ta có thể Update thoải mái và sử dụng các phần mềm hỗ trợ sau này của Microsoft không thua gì Win bản quyền! Thế nên cách Crack này cồng kềnh hơn mà vẫn phổ biến hơn các loại Crack khác.

Còn đĩa Win lậu ngoài thị trường thì k kể, vì tùy, có loại dùng những Tool Crack cùi mía và lỗi thời rùi thì nói làm gì.

Nhược điểm của cách này hầu như chỉ ở chỗ là phải làm giả BIOS nên quá trình mở máy phải thông qua việc nạp Vé giả này, có lâu hơn máy thường khoảng vài giây gì đó.

Tất nhin có tiền thì ai chẳng biết là hàng bản quyền vẫn hơn, nhưng k đáng phải cường điệu thế đâu.

Sau khi hiểu thế thì các bạn cứ yên tâm mà dùng Crack đi thôi. Một số người thì làm cách khác như họ sẽ chỉnh sửa BIOS chứ không làm "Vé Giả" nữa nhưng cách này có khi nguy hiểm và cũng chỉ để hạn chế bớt những rắc rối phần mềm hi hữu mới xảy ra (dùng Crack thi thoảng bị màn hình xanh nhưng ít lắm, nếu cấu hình máy đủ sức cài Win7). Song với người bình thường thì k cần làm cho lôi thôi.

===============================

Vì Crack phần mềm có nhìu loại, nền mình k đề cập những phần mềm đc hacker khuyến mãi thêm cả các Virus, Trojan... Loại đó thì tất nhiên có hại, ai chẳng biết thế, nên dùng phần mềm Anti Virus quét các phần mềm crack này trước khi cài đặt! Còn Loader thì không có Virus gì cả!
 
Đầu trang