Total Commander Ultima Prime 7.7 - Quản lý dữ liệu trên máy tính


Total Commander Ultima Prime là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý mọi dữ liệu trên máy tính hiệu quả.


Total Commander Ultima Prime cung cấp cho người dùng khả năng quản lý toàn bộ dữ liệu ổ cứng máy tính hiệu quả. Đây là công cụ tuyệt vời và vượt trội thay thế WindowsExplorer của Windows và được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

Nhờ Total Commander Ultima Prime mọi dữ liệu trên máy tính được phân loại và sắp xếp khoa học. Thêm vào đó, người dùng không cần cài đặt công cụ nén Winrar hoặc Winzip bởi Total Commander Ultima Prime đã tích hợp sẵn quản lý chúng cho bạn.

Hơn nữa, Total Commander Ultima Prime cũng hỗ trợ tính năng đổi tên tất cả các tập tin trong cùng thư mục, tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lý cũng như tải lên hoặc download qua giao thức FTP đơn giản và không cần nhiều thao tác phức tạp.

Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, nhà phát hành thiết kế Total Commander Ultima Prime với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người

Những tính năng chính của Total Commander Ultima Prime:

- Quản lý toàn bộ dữ liệu ổ cứng máy tính hiệu quả.

- Dữ liệu trên máy tính được phân loại và sắp xếp khoa học.

- Tích hợp sẵn thay thế các công cụ nén tập tin để quản lý các file nén.

- Đổi tên tất cả các tập tin trong cùng thư mục.

- Tải lên hoặc download trên internet qua giao thức FTP đơn giản.


Download:
http://www.fshare.vn/file/5LABICXBID1Q
Pass : benhvientinhoc.com
Information
Users of Khách are not allowed to comment this publication.