Faronics Deep Freeze Enterprise 8.60.220.5582 - Phần mềm đóng băng hệ thống


Deep Freeze Enterprise là công cụ đóng băng hệ thống thường được sử dụng để lưu lại các cấu hình máy tính và khôi phục chúng trong lần khởi động tiếp theo. Deep Freeze Enterprise thực sự tiện dụng với các máy tính PC có nhiều tài khoản người dùng và các máy tính công cộng, giúp bạn tránh chương trình chẩn đoán lỗi của máy tính, mâu thuẫn phần mềm và virus tấn công.

Quảng cáo

Deep Freeze Enterprise - phiên bản Enterprise của Deep Freeze cung cấp các tính năng quản lý tập trung, hỗ trợ xử lý nhiều môi trường điện toán lớn. Console Configuration Administrator cho phép bạn quản lý đồng thời nhiều máy tính trạm. Để giành quyền kiểm soát toàn bộ máy tính, bạn phải tạo module workstation qua menu 'File' và khai thác nó trên máy tính đích.

Deep Freeze Enterprise cho bạn chọn các ổ muốn bảo vệ, chọn không gian không bị đóng băng và thay đổi kích thước của không gian đó, cũng như thiết lập chế độ không đóng băng các ổ đĩa ngoài. Không gian không bị đóng băng là nơi lưu dữ liệu người dùng (như cung từ MBR trong ổ đĩa cứng) nhằm khôi phục lại chúng sau khi khởi động lại hệ thống.

Shadow Defender là một trong những phần mềm đóng băng ổ cứng tốt trên máy tính được đánh giá không thua kém Deep Freeze về độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng, bạn có thể lựa chọn việc cài đặt Shadow Defender hoặc Deep Freeze để bảo vệ ổ cứng máy tính của mình.

Các tính năng chính của Deep Freeze Enterprise:

- Lưu lại cấu hình máy tính.

- Khôi phục cấu hình máy tính.

- Quản lý và xử lý môi trường điện toán lớn.


Download:
http://www.fshare.vn/file/BRLG8IK17NDN
Pass : benhvientinhoc.com
Information
Users of Khách are not allowed to comment this publication.