Windows 10 Home Edition 64bit

Windows 10 Home được Microsoft thiết kế giúp chạy được nhiều trên nhiều thiết bị khác nhau: pc, laptop, mobile. Tốc độ sử lý của Windows 10 Home nhanh và hiệu quả.

Ngoài ra phiên bản Windows 10 Home còn được thiết kế với tính năng bảo mật cao cấp, giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình an toàn trước các cuộc tấn công của hacker.


Hệ điều hành win 10 bản quyền được thiết kế cho phép người dùng gia đình cũng có thể sử dụng các tùy chọn Desktops ảo hóa toàn mới, tính năng Snap hỗ trợ lên đến tối đa 4 ứng dụng trên một màn hình và luôn sắp đặt win 10 quy củ nhờ Task View.
Win 10 bản quyền có nhiều những trải nghiệm và thiết bị tiên tiến như trình duyệt mới toanh Microsoft Edge, giúp người dùng nhanh chóng đọc, duyệt, chia sẻ và đánh dấu trang Web.
Xbox app giúp người dùng hệ điều hành win 10 gom bạn bè lại cùng nhau, cùng chơi games trên các thiết bị Xbox One và Win 10 bản quyền.
Microsoft Phone Companion app hỗ trợ các điện thoại thông minh trên nền tảng Ios, Android hoặc Windows Phone có thể làm việc mượt mà cùng các thiết bị chạy hệ điều hành Win 10 bản quyền …
Trợ lý kỹ thuật số cá nhân Cortana của win 10 bản quyền có thêm giao diện đen, giúp tìm kiếm đúng thông tin vào đúng thời điểm. Hỗ trợ quét email để lọc ra các thông tin về chuyến bay hoặc thông báo khi chuẩn bị đi làm sau đó Cortana sẽ tự động nhắc nhở bạn về các thông tin này. Cùng với đó là cortana sẽ tích hợp với office bản quyền giúp chuẩn bị cho các buổi họp, biết trước thông tin về những người sẽ họp cùng bạn (trong cùng công ty)…

Ứng dụng Photos mới trong win 10 đã di chuyển lên Windows Store Beta để tiện cập nhật về sau. Bản mới nhất của Photos có độ ổn định cao, chạy nhanh hơn, hỗ trợ ảnh GIF động. Có thêm nút “Open With” khi xem ảnh để giúp mở ảnh bằng một app khác thật nhanh chóng. Trang Album chia làm 3 mục Saved Photos, Screenshots và Camera Roll
Battery Saver là tính năng chỉ có ở win 10 bản quyền giúp cho hệ thống sử dụng năng lượng hiệu quả. Nó hoạt động bằng cách tối ưu các ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị. TPM là một con chíp (hoặc vi mạch) cung cấp chức năng bảo mật cao cấp. Microsoft cho biết, nếu bo mạch chủ của bạn có chip đó, chắc chắn Win 10 bản quyền sẽ hỗ trợ nó.
Hơn nữa, Win 10 bản quyền đi kèm với Continuum, một tính năng hàng đầu của Win 10 cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ chế độ desktop sang chế độ tablet.
Phiên bản Win 10 cũng hỗ trợ Windows Update giúp tự động cập nhật từ Microsoft – và cung cấp các biện pháp bảo vệ laptop như Microsoft Passport. Với Windows 10 bản quyền, bạn sẽ có các tính năng trên mà không phải trả nhiều tiền hơn so với bản Basic của các phiên bản Windows khác hiện tại.


Link Download:
https://www.fshare.vn/file/S63OXCKKT8F4

Add comment

reload, if the code cannot be seen