Windows Server 2008 DC/EE/SE/Web R2 64bit
File ISO của hệ đều hành Windows Server 2008 bao gồm các phiên bản trong bản cài đặt này:

Windows Server 2008 Standard
Windows Server 2008 Enterprise
Windows Server 2008 Datacenter
Windows Web Server 2008
Windows Server 2008 Server Core

Windows Server 2008 (tên mã là “Longhorn”) được xây dựng trên những thành công và sức mạnh của Windows Server 2003 – là hệ điều hành vốn được trao tặng nhiều giải thưởng và những cách tân có trong bản Service Pack 1 và Windows Server 2003 R2. Bổ sung thêm chức năng mới, Windows Server 2008 mang đến những cải tiến mạnh mẽ cho hệ điều hành cơ sở này.

Với những cải tiến đa dạng đã giúp người quản trị tiết kiệm thời gian, chi phí và tận dụng triệt để cấu trúc hạ tầng. Với những tính năng tiên tiến như Network Access Protection và Read-Only Domain Controller đã tăng cường tính bảo mật và an toàn dữ liệu. Ngoài ra, Windows Server 2008 cũng cung cấp các công cụ mới mạnh mẽ như IIS7, Windows Server Manager và Windows PowerShell giúp đơn giản hóa công tác quản trị và cấu hình hệ thống. Ngoài ra, Windows Server 2008 còn tích hợp thêm công cụ Web gắn trong và công nghệ ảo hóa nâng cao tính tin cậy và linh động cho hệ thống.

Windows Server 2008 đã thiết lập một nền tảng vững chắc và linh động cho sự phát triển, bạn chỉ cần cài đặt những thành phần cần thiết và bổ sung thêm sau đó những gì bạn muốn, điều này giúp tối ưu hóa hoạt động của Server. Đồng thời với Powershell, bạn có thể thiết lập tự động hóa những công việc thường xuyên và nhờ đó, nhân viên của bạn được giải phóng với những công việc có giá trị hơn.

Nói tóm lại, Windows Server 2008 là một cuộc các mạng mới về dòng sản phẩm Server của Microsoft, giúp cho những người quản trị dễ dàng và chủ động hơn trong việc quản lý, cấu hình các dịch vụ cũng như là quản trị môi trường mạng.

Download link:
https://www.fshare.vn/file/982A25BU3I3L

Add comment

reload, if the code cannot be seen