ACDSee Video Studio 3.0 - Biên tập video chuyên nghiệp

ACDSee Video Studio 3.0 - Biên tập video chuyên nghiệp

ACDSee Video Studio với khả năng xử lý file nhanh, tốc độ vượt trội, hỗ trợ ghi - xuất video với chất lượng lên đến 4K, tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa tiện lợi và nhiều chức năng hữu ích khác, được đánh giá là một trong số những phần mềm biên tập video tốt nhất dành cho PC.
Tính năng nổi bật của ACDSee Video Studio

Nero Platinum 2020 Suite v22.0.02100 - Trình ghi đĩa hàng đầu


Nero Platinum 2020 Suite là Bộ đa phương tiện 7in1. Phần mềm Nero này cho phép bạn quản lý, tạo, chuyển đổi, phát và ghi lại phim, nhạc và ảnh để có trải nghiệm giải trí tốt nhất ở nhà và khi đi du lịch. Trải nghiệm 360 độ đầy đủ cung cấp khả năng chỉnh sửa video dễ dàng, nâng cao, công nghệ chuyển đổi tệp video sáng tạo để xem phim trên mọi thiết bị, cũng như ghi và sao lưu để hỗ trợ lối sống kỹ thuật số đầy đủ của bạn.

CyberLink PowerDirector Ultimate 18.0.2405.0 Final


CyberLink PowerDirector 18 phần mềm chỉnh sửa video với hiệu ứng mạnh mẽ và các tính năng mới so với các phiên bản trước đó. Với các tiêu đề đồ họa chuyển động mới và thiết kế hình dạng, người sáng tạo có thể thêm các tiêu đề hoạt hình trông chuyên nghiệp với các yếu tố đồ họa chuyển động và chèn hình dạng dựa trên vector với văn bản tự động phù hợp trong video của họ.

Aiseesoft Video Converter Ultimate 9.2.68 - Chuyển đổi định dạng video

Aiseesoft Video Converter Ultimate 9.2.68 - Chuyển đổi định dạng video

Aiseesoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi định dạng video,Audio tất cả trong một với đa định dạng ,chất lượng hình ảnh và âm thanh sau khi chuyển đổi vẫn giữ nguyên chất lượng gốc, với phiên bản mới nhất này thì bạn có thể chuyển đổi được video chất lượng 4k và 3D.

ThunderSoft AlbumMe Deluxe 4.9.0 - Tạo trình chiếu Flash

ThunderSoft AlbumMe Deluxe 4.9.0 - Tạo trình chiếu Flash

ThunderSoft AlbumMe Deluxe là một phần mềm dễ sử dụng để tạo ra trình chiếu flash từ các hình ảnh kỹ thuật số của bạn, với các mẫu động hoàn chỉnh sẵn sàng để sử dụng , các hiệu ứng chuyển tiếp lộng lẫy, chú thích văn bản, âm nhạc vv. Bạn có thể nhúng trình chiêu yêu thích của bạn để xuất bản vào blog của bạn, Myspace, hoặc các trang web khác để phô diễn trình chiếu của bạn.